Tầm Nhìn

1. Tầm nhìn tổng thể:

Hoa Sung phấn đấu trở thành thương hiệu được ưa thích nhất và là lựa chọn số một trong việc cung cấp những sản phẩm ứng dụng từ tôn thép trên thị trường toàn quốc
Mục đích cốt lõi: Hoa Sung là một thực thể sống đại diện cho một tập hợp những con người đầy nhiệt huyết, đam mê sự đổi mới sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm giúp bảo vệ con người trước thiên tai và mang lại sự tiện lợi, cảm xúc mạnh mẽ trong cuộc sống, cốt lõi “vì hạnh phúc cộng đồng”

2. Tầm nhìn thương hiệu:

• Mục đích cốt lõi thương hiệu:

Thương hiệu Hoa Sung không ngừng tạo ra và phân phối những giá trị về cam kết trách nhiệm để góp phần xây dựng nên sự thịnh vượng, phát triển của cộng đồng. Cốt lõi “vì hạnh phúc cộng đồng”. Bằng cách đam mê sản xuất và đổi mới sáng tạo một cách liên tục những sản phẩm ứng dụng từ tôn thép. Tầm nhìn này chỉ dẫn cho Hoa Sung biết được điều cốt lõi cần lưu giữ và xác định hướng phát triển trong tương lai là gì.

• Giá trị cốt lõi thương hiệu:

- Tận tụy vì khách hàng: Khách hàng là lý do cho sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi phải luôn quan tâm suy nghĩ làm cách nào để cung cấp cho họ những giải pháp khả thi nhất về tài chính và quan tâm, tận tụy phục vụ họ. Xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng hơn việc chỉ xem đó là giao dịch. Thương hiệu tồn tại là để phục vụ khách hàng nên phải thõa mãn những yêu cầu chính đáng của khách hàng.

- Tiên phong trong sáng tạo: Để có được những giải pháp tài chính hợp lý cho khách hàng, dễ dàng sử dụng, lắp đặt, giảm đi thời gian thi công mà không phụ thuộc tay nghề, chúng tôi phải sáng tạo và đổi mới trong cách tiếp cận, giải quyết các vấn đề, đặc biệt trong khâu cải tiến liên tục sản phẩm và tạo ra sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt hơn.

- Làm, nói đều trung thực: Hoa Sung cam kết làm đúng những gì đã nói, những lời hứa giá trị, với không có ngoại lệ nào khác. Những quyết định đưa ra, những hành động chúng tôi làm đều tuân theo những chuẩn mực đạo đức và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi, Hoa Sung phải nói thật, giữ đúng những gì cam kết, sử dụng thời gian, mọi nguồn lực để đem lại niềm hạnh phúc và sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

3. Tầm nhìn chiến lược:

• Một trong những yếu tố dẫn đến thành công của Công ty Hoa Sung đó là có một tầm nhìn chiến lược. Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Công ty đã xác định để phát triển mạnh hoạt động cần có sự đầu tư thích đáng về cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Vì vậy, Hoa Sung là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động nghiệp vụ - đặc biệt là nghiên cứu sản phẩm mới phục vụ khách hàng.
Bên cạnh hệ thống phần mềm quản lý và tác nghiệp, Hoa Sung còn triển khai thành công các sản phẩm cung cấp thông tin và dịch vụ tiện ích cho khách hàng qua Internet, website của Công ty.

Tin liên quan